Giới thiệu

Mai Hân Mỹ phẩm được thành lập 06/06/2006 là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc làn da, làm đẹp vóc dáng của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Trong đó phải kể đến những cái tên đình đám như Sakura – Nhật Bản, Candes – Pháp, Bella Belle – Pháp, Crotena – Hàn Quốc, Scar Heal – Mỹ… cùng rất nhiều thương hiệu tên tuổi khác. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Mai Hân Mỹ phẩm đã giúp hàng trăm ngàn chị em lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin của mình. Với những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn, dịch vụ khách hàng tốt nhất hiện nay, Mai Hân đã và đang nhận được sự tin tưởng tuyệt đối, là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp Việt

Nhà phân phối mỹ phẩm có 
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG 
CHẤT LƯỢNG NHẤT VIỆT NAM

Đây chính là nguồn cảm hứng và động lực để Mai Hân xây dựng mọi chính sách khách hàng, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được kỳ vọng, tạo nên sự gắn kết lâu bền với mọi khách hàng đến với chúng tôi.

Cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện cho người dùng 
với sự chân thành và trách nhiệm.

Đến với Mai Hân Mỹ Phẩm, bạn không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng mà còn nhận được những giá trị khác biệt. Đó là những lời tư vấn, lời khuyên xuất phát từ sự chân thành mong muốn giúp bạn có được vẻ đẹp rạng rỡ, tự tin với làn da trắng, mịn màng.
Đặc biệt, chúng tôi luôn xem việc mang đến làn da khỏe, đẹp toàn diện là trách nhiệm của mình.

mỗi ngày chúng tôi luôn tự hỏi
"làm sao để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn ?"

HOẠT ĐỘNG CỦA MAI HÂN
LUÔN ĐẶT KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

chân thành cám ơn bạn
đã tin tưởng & lựa chọn

MAI HÂN Mỹ Phẩm